Phim ngắn về những người lính cứu hỏa của London Fire Brigade

Lữ đoàn cứu hỏa Luân Đôn (London Fire Brigade – LFB) đã giới thiệu phim ngắn về những người lính cứu hỏa. Những người lính cứu hỏa không chỉ là người dập tắt những ngọn lửa nguy hiểm, mà họ còn là những người giúp đem lại và gìn giữ những mơ ước của mọi người.

LFB đã giới thiệu đoạn video này trong giai đoạn tuyển dụng. Họ muốn tuyển dụng những phụ nữ và những người không thuộc cộng đồng da trắng tại nước Anh (BAME)

Trong video đã tái hiện những người lính cứu hỏa đang thực hiện nhiệm vụ, tuy nhiên không dừng lại ở vai trò là những người dập lửa như thông thường. Nhiệm vụ của họ còn là giúp mọi người giữ được tiếng cười, niềm hạnh phúc.

Khi xem xong đoạn video này thì ai cũng đã có thể nhận ra những khía cạnh công việc của những người lính cứu hỏa. Video này đã giúp thể hiện rõ những mối liên hệ cảm xúc chặt chẽ giữa những người lính cứu hỏa và những người được những người lính này bảo vệ.

Trong nửa video đầu tiên đã mang lại những cảm xúc, cảm giác vô cùng thân thuộc bởi những thứ xuất hiện trong video là những hình ảnh vô cùng quen thuộc mà chúng ta có thể bắt gặp trong cuộc sống. Một người lính cứu hỏa là nữ đã xuất hiện là điểm đặc biệt làm video nổi bật hơn, và cũng là hình ảnh làm nổi bật lên vai trò của những người lính cứu hỏa. Những người lính cứu hỏa còn mang trong mình nghĩa vụ chăm sóc, bảo vệ, giáo dục mọi người.

“Với những đoạn phim gây được tiếng vang, mọi thứ phải mang lại cảm giác thật tương quan” James Slater, giám đốc của production company thực hiện đoạn phim cho biết: “Bối cảnh có thể quay ở bất kì đâu, nhưng nếu được ghi hình tại không gian mà họ thật sự thuộc về sẽ tạo ra một cảm giác ấm áp và tự nhiên nhất có thể.”


CREDITS:
Client: London Fire Brigade
Agency: BBD Perfect Storm

 

 

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *