Google Campaign mạnh dạn chê bai Mac và Windows trong quảng cáo Chromebook

Google Campaign – Trong chiến dịch quảng cáo mới của mình cho sản phẩm Chromebook, Google dường như chẳng còn chịu kiêng nể ai.

Đoạn quảng cáo chỉ dài vỏn vẹn một phút nhưng Google đã liên tiếp tra tấn thị giác người xem với hàng loạt các tin nhắn báo lỗi của Windows và macOS, các cảnh báo virus và màn hình xanh chết chóc (BSOD),… Thông điệp của Google qua đoạn quảng cáo này là Chromebook đi kèm với trình bảo vệ virus cùng tính năng nâng cấp tự động với thời lượng pin kéo dài cả ngày và hàng loạt các ứng dụng Android khác. Đây là tác động đầu tiên của Google đối với sản phẩm laptop của Windows và Mac.

google campaign

google campaign cho sản phẩm chromebook

Google Campaign tra tấn người xem với tin nhắn báo lỗi của Windows và macOS (Ảnh: Internet)

Chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm Chromebook của Google được cho ra mắt trùng vào dịp năm học mới sắp bắt đầu. Đây là cơ hội “kích cầu hoàn hảo” để Google có thể thuyết phục những giáo viên và học sinh mua những thiết bị mới để phục vụ cho năm học mới. Microsoft cũng sẽ ra mắt một chiếc Surface Go mới vào tuần này, rõ ràng là được nhắm vào đối tượng học sinh. Không bỏ qua cơ hội này, Apple cũng đã phát động chiến dịch khuyến mãi tai nghe Beats miễn phí cho một số loại MacBook.

Google hoán toàn có thể chiếm thị phần lớn trong thị trường giáo dục của Mỹ nhờ vào chiếc Chromebook này, và quảng cáo mới nhất của họ cho thấy Google đã sẵn sàng để chiến đấu giành thị phần trong thị trường này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *