Quảng cáo độc đáo của GrabFood với thông điệp “Làm gì làm, đừng bỏ bữa”

0
4072

GrabFood thuộc Grab, là một ứng dụng đặt xe ôm, taxi công nghệ và giao hàng, đồ ăn. Mới Video quảng cáo độc đáo của Grab Food có tên “Đừng bỏ bữa” như một lời dặn dò về giá trị và ý nghĩa của những bữa ăn – đây cũng là lời hứa chăm sóc khách hàng tận tình của thương hiệu này.

Đối với những người con xa xứ, điều nhớ nhất của họ luôn là những bữa cơm hằng ngày của mẹ. Đối với những người bận rộn, cuộc sống và guồng quay công việc khiến họ tận hưởng những bữa ăn một cách chóng vánh. Hay đối với những người đang mải miết mưu sinh, bữa ăn tạm bợ qua ngày cũng đã là một niềm vui không gì có thể đong đếm.

Chính vì những bữa ăn luôn là điều quan trọng nhất, GrabFood nỗ lực không chỉ mang đến cho mọi người những bữa ăn đúng nghĩa mà quan trọng luôn đúng lúc, để không phải ai phải “bỏ bữa” cả. Điều này đã khiến người xem cảm động bởi nó còn giúp họ gợi nhớ đến những lúc chúng ta được quan tâm bởi những người thân, như cái cách người mẹ của anh shipper dặn dò: “Làm gì làm, đừng bỏ bữa!”. Bây giờ, anh làm công việc này để giúp người khác không bỏ bữa. Lời thú nhận của anh chàng shipper ngay đầu video khiến nhiều người phải bật cười vì sao mà dễ thương, sao mà tấm lòng giản dị, chân thật đến vậy!

Quảng cáo độc đáo của grab food (Video: Grab)

Đối với anh chàng shipper trong video thì mỗi món ăn đều đi liền với một câu chuyện. Anh đi làm nhưng hiểu hơn về nhiều giá trị cuộc sống xung quanh mình. Mạch phim đi nhẹ nhàng như thuật lại hành trình của GrabFood một ngày rong ruổi khắp ngõ phố Sài Gòn mang từng bữa cơm đến cho mọi người.

Thông điệp mà GrabFood trao gửi qua đoạn video clip đủ làm ấm lòng biết bao người. Có thể nói GrabFood chính là hiện thân của một người ân cần chăm sóc, giúp mang đến những bữa cơm ngon lành đến cho những người đang bận rộn với guồng quay cuộc sống tấp nập.

Ra đời từ năm 2012, sau 6 năm hoạt động, Grab ngày càng lớn mạnh và hiện trở thành “gã khổng lồ của Đông Nam Á” khi tập trung phát triển ứng dụng cung cấp dịch vụ vận chuyển và đi lại. Sau nền móng mà GrabBike đã xây dựng vững vàng trên thị trường Việt Nam, tháng 5/2018, Grab chính thức ra mắt GrabFood tại TP.HCM – chính thức cạnh tranh cùng các nền tảng giao đồ ăn nhanh khác.

Với uy tín đã dựng xây vô cùng chắc chắn, chỉ trong một thời gian ngắn, GrabFood nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những ứng dụng “Top of minds” đối với những ai có nhu cầu đặt đồ ăn. Video “Làm gì làm, đừng bỏ bữa!” là quảng cáo độc đáo của Grab Food giúp mang thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng.

>>Xem thêm: Chiến lược thâm nhập thị trường của Grab

Theo: Advertising Vietnam

 

 

 

 

 

 

3/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here