Quảng cáo samsung galaxy s10+, Samsung đã bố trí trạm sạc không dây miễn phí tại singapore

0
373

Samsung là một trong những doanh nghiệp nổi tiếng trong việc chịu chi cho quảng cáo. Samsung cũng mới quảng cáo samsung galaxy s10 bằng cách đặt những trạm sạc điện thoại không dây tại Singapore. Những người dùng sử dụng Samsung galaxy S10 đã có thể thoải mái trải nghiệm tính năng Wireless PowerShare khi đang chờ xe bus.

Samsung đã hợp tác với một công ty truyền thông đó là công ty OOH – JCDecaux Singapore để triển khai chiến dịch độc đáo này. Những điểm đặt trạm sạc dọc đường Orchard và trung tâm thương mại. Nơi đây là nơi tập trung nhiều người qua lại và thật tiện lợi nếu như có thể sạc điện thoại một cách dễ dàng trong tình huống cấp bách

Tất nhiên tiện ích này chỉ dành cho người dùng Galaxy S10 +. Với tiêu chí “Charge up while you wait”, chiến dịch nêu bật tính năng sạc không dây nhanh chóng, tiện lợi cũng như việc tích trữ pin điện thoại tăng gấp đôi

Động thái này cũng nhằm tăng cường mối quan hệ của người dùng với thương hiệu bằng sự kết hợp khéo léo giữa tiện ích và giải trí. Samsung cũng đã chạy quảng cáo cho dòng sản phẩm điện thoại mới nhất của mình trên các nền tảng khác của JCDecaux, đồng thời xuất hiện trên khắp khu phức hợp mua sắm ION Orchard và Sân bay Changi tại Singapore để tạo ra tập hợp các điểm tiếp cận ngoài trời hoàn hảo .

Giám đốc tiếp thị của JCDecaux Singapore cũng tỏ ra vui mừng khi hợp tác cùng với Samsung, thương hiệu của sự sáng tạo và đề cao kết nối với khách hàng. Các trạm sạc điện thoại tại các điểm dừng xe buýt của họ trong năm nay thể hiện cho giá trị cốt lõi của sự đổi mới, cho phép khách hàng tận dụng tối đa khả năng của thương hiệu. Cụ thể, 10 trạm sạc tại các địa điểm sầm uất sẽ tăng cường sự tiện lợi và kết nối cho hơn 1,5 triệu người tiêu dùng hàng tuần, mang lại cho họ trải nghiệm tương tác thực tế ( Augmented Reality).

Theo Samsung, giải pháp sáng tạo ngoài trời của JCDecaux đã cung cấp một nền tảng tốt giúp họ tăng tốc truyền thông tiếp thị tích hợp của mình. Trong lần ra mắt chiếc Galaxy S10 + đầu tiên tại Singapore, nhờ các điểm tiếp cận gần gũi, Samsung đồng thời có thể truyền bá thêm tính năng sạc không dây tiện lợi của sản phẩm này.

Chỉ cần một cú chạm nhẹ, điện thoại của bạn đã sạc đủ pin cho ngày dùng bận rộn. Liệu ông trùm công nghệ Hàn Quốc có thể hoàn toàn “lấy lòng” người dùng Singapore khi chi mạnh tay trong đợt quảng bá này? Đây cũng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu như các nhà đứng đầu tính toán đến các vấn đề thời tiết có thể gây ra những sự cố cho trạm sạc.


JCDecaux Singapore partnered with Samsung to create Singapore’s first out-of-home wireless charging stations at bus stops along Orchard Road and the Central Business District in March 2019
Song: Summer-27169-RFR
Artist: Aleksandr Shamaluev
Album: Summer Music

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here