Facebook ra mắt công cụ tạo video Facebook tới di động

0
955

Facebook vừa triển khai một bộ công cụ tạo video Facebook để giúp nhà quảng cáo tạo quảng cáo video được tối ưu hóa cho môi trường di động. Các nhà tiếp thị có thể sử dụng các công cụ để thêm chuyển động cho hình ảnh và video hiện có hoặc tạo quảng cáo video từ các nội dung như biểu trưng hoặc ảnh, công ty đã công bố trong một bài đăng trên blog vào 21/8 vừa qua.

FBB Blog: Making It Easier to Build Mobile-First Video Ads

Người đăng: Facebook Business vào Thứ Ba, 21 Tháng 8, 2018

Facebook đã đề cập kế hoạch đầu tiên cho các công cụ trong tháng 7; Nhóm Creative Shop của họ đã giới thiệu Framework có tên là Create to Convert để thêm chuyển động nhẹ vào các ảnh tĩnh vào đầu tháng này.

Trong bài đăng trên blog của mình, Facebook cho biết họ đã phát hiện ra rằng quảng cáo thiết kế cho các thiết bị di động có khả năng nâng cao nhận thức thương hiệu hơn 27 phần trăm và khả năng truyền thông điệp cao hơn 23 phần trăm so với quảng cáo không sử dụng công cụ tạo video Facebook không được tối ưu hóa cho thiết bị di động ”.

Illustration Facebook

Các công cụ bao gồm:

  • Bộ tạo video, giúp biến các hình ảnh và văn bản hiện có thành video được tối ưu hóa cho thiết bị di động được đóng khung trong 1: 1 cho nguồn cấp dữ liệu hoặc 9:16 cho các câu chuyện trên Facebook và Instagram. Có thể tìm thấy bốn mẫu trong Công cụ xuất bản trên trang Facebook của thương hiệu. Các mẫu được tạo ra để: quảng bá sản phẩm (6 giây); bán nhiều sản phẩm (6 giây); hiển thị lợi ích sản phẩm (15 giây) hoặc khám phá sản phẩm ổ đĩa (15 giây).
  • Công cụ cắt video, sẽ cắt các video thành tỷ lệ khung hình được đề xuất của Facebook là 1: 1 và 4: 5 cho nguồn cấp dữ liệu, 16: 9 cho luồng trong và 9:16 cho các câu chuyện.
  • Công cụ tự động tạo video từ các hình ảnh tĩnh như quảng cáo tĩnh hoặc nội dung công ty như biểu trưng hoặc ảnh. Người dùng có thể chọn tùy chọn Animate khi tăng bài đăng. Sau đó, họ có thể sử dụng video như được tạo hoặc tùy chỉnh nó như được thấy bên dưới.
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here