Tải font VNI – Font chữ gõ Tiếng Việt đa dụng nhất hiện nay

0
1258

Ai ai trong chúng ta đã từng nghe đến font chữ VNI và đều muốn tìm cách tải font chữ VNI. VNI là font chữ hỗ trợ gõ Tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng soạn thảo văn bản để phục vụ công việc. Đây cũng là font chữ đẹp và sẽ giúp không xảy ra hiện tượng lỗi font trên các phần mềm phục vụ công việc khác. Cùng tìm hiểu về font chữ VNI và cách tải bộ font VNI trong bài viết sau.

Font chữ VNI – Font gõ Tiếng Việt hot nhất hiện nay

VNI là một loại font chữ Tiếng Việt vô cùng đầy đủ, font chữ này giúp bạn gõ Tiếng Việt với nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra, đây là font chữ giúp gõ Tiếng Việt trên các phần mềm Photoshop, Proshow Producer,… Tải bộ font VNI sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề lỗi font khi viết Tiếng Việt trên các phần mềm đó.

Font chữ VNI là font giúp soạn thảo văn bản trên các phần mềm hỗ trợ công việc, hoặc trên các ứng dụng chat, mạng xã hội. Font chữ VNI cung cấp hơn 300 kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Rất nhiều người thiết kế chuyên nghiệp cũng dùng font vni để thiết kế cho bảng thiết kế của mình.

Vì kiểu dáng phong phú thì VNI giúp đáp ứng hầu hết nhu cầu nhập văn bản của người dùng. Ngoài ra VNI còn có rất nhiều font chữ nghệ thuật giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra VNI cũng có font VNI thư pháp, giúp bạn có thể viết chữ theo kiểu thư pháp.

Vì nền tảng window chưa hỗ trợ các loại font chữ nên việc thêm font chữ cá nhân vào máy tính người dùng không còn la điều quá xa lạ. Hơn nữa nó còn giúp giảm tình trạng lỗi định dạng font chữ thường gặp.

Tải Font VNI

TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt font VNI

Bước 1: Sau khi bạn đã tải font VNI về máy tính thì cần phải cài đặt cho máy để máy tính nhận font này. Bạn giải nén file vừa tải ra và copy toàn bộ file trong này

Bước 2: Sau khi tải bộ font VNI, bạn chép toàn bộ file vừa tải vào đường dẫn C:\Windows\Fonts trên máy tính

Bước 3: Trong quá trình chép vào thư mục Fonts nếu hiện thông báo như hình bên dưới thì hãy tích vào mục “Do this for all current items” và bấm Yes.

Đặc điểm nổi bật của Font chữ VNI

  • Nhiều font chữ độc đáo
  • Được tối ưu hóa tối đa
  • Nhiều font chữ đẹp mắt
  • Tương thích trên nhiều phần mềm, ứng dụng

>>> Có thể bạn quan tâm: Các font chữ đẹp cho designer

Kết Luận

Trên đây là hướng dẫn tải font VNI và cách để cài đặt font chữ lên máy tính, hy vọng nó hữu ích để các bạn tự mình tải cho những bộ font chữ đẹp nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích. Chúc các bạn thành công.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here