Thấy Kinh Đô là thấy Tết – Hành trình của Kinh đô với Tết Việt Nam

Các sản phẩm của Kinh Đô trước giờ đã trở thành một phần trong ngày Tết của người Việt Nam qua biết bao nhiêu thế hệ. Chính vì vậy, Kinh Đô đã sử dụng thông điệp “Thấy Kinh Đô là thấy Tết” trong biết bao nhiêu mùa Tết qua. Tuy nhiên, không vì thế mà nó trở nên nhàm chán. Ngược lại, hình ảnh các sản phẩm của Kinh Đô lại càng in sâu hơn vào tâm trí người tiêu dùng.

Hãy cùng điểm lại một số chiến dịch Tết của Kinh Đô đã thực hiện để thấy rõ hơn điều này.

Mục Lục

1. Tết 2021: Gìn giữ những giá trị Tết

Kinh Đô đã khai thác Insight Tết đang trở nên không còn ý nghĩa và nó đang “nhạt hơn trước”. Đặc biệt khi 2020 đã có quá nhiều biến động vì đại dịch Covid. Với sứ mệnh là người gìn giữ gái trị Tết, Kinh Đô muốn góp phần đem đến niềm vui và không khí Tết cho mọi người.

2. Tết 2018: Tết mà…

Đối với người dân Việt Nam, Tết là một sự kiện khởi đầu với nhiều mong muốn cũng như hy vọng có được nhiều thuận lợi, may mắn hơn năm cũ. Tết cũng là dịp để mọi người trong gia đình đoàn tụ và chia sẻ cùng nhau.

Đoạn video trên đã tái hiện ngày Tết của 2 thế hệ xưa và nay. Với những hình ảnh nhẹ nhàng, nhưng rất đỗi chân thực, rất gần gũi. Hình ảnh của chiếc hộp đựng đồ may vá của bà là một chi tiết đẹp thể hiện cho sự gắn bó của bánh kẹo Kinh Đô trong cuộc sống người Việt. Kinh Đô có sứ mệnh giống người mẹ, bao nhiêu năm gìn giữ vẻ đẹp ngọt ngào của ngày Tết.

3. Tết 2015: Thấy Kinh Đô là thấy Tết

Thông điệp “Thấy Kinh Đô là thấy Tết” được thể hiện rõ và trực tiếp qua TVC quảng cáo Tết 2015 của Kinh Đô. Cảnh vật ngày thường bỗng chốc mang đậm không khi Tết khi có bánh kẹo Kinh Đô.

4. Mùa Tết năm 2013: Sự rộn ràng quen thuộc

Đoạn quảng cáo này đã tái hiện không khí ngày tết. Bánh Kinh Đô đã trở thành một phần quen thuộc với âm thanh quen thuộc mỗi khi vỗ lên hộp bánh. Đây là sợi dây tình cảm gắn kết mọi người tới gần nhau hơn.

Có thể thấy, Tết đã và sẽ luôn là một nét đẹp truyền thống của người Việt, và Kinh Đô đã tận dụng những điều chân thành và giản dị nhất để ghi lạ ấn tượng với người tiêu dùng, “thấy Kinh Đô là thấy Tết”.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *