Tuyển dụng VCCorp – Website tuyển dụng uy tín duy nhất của VCCorp

Đầu năm 2023, tin tức về các Big Tech đều liên quan đến sa thải. Châm ngòi làn sóng phải kể đến sự kiện cắt giảm nhân sự quy mô lớn tại nhiều tập đoàn Meta, công ty mẹ của Facebook với hơn 11000 người. Tháng 1/2023, Google cũng thông báo kế hoạch sa thải hơn 12000 nhân sự trong khí Amazon cũng xác nhận sa thải hàng nghìn người.
Những đợt cắt giảm nhân sự được dự đoán tiếp tục diễn ra trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam, vào năm 2023. 

Dù vậy nhiều công ty sẽ không gián đoạn hoạt động tuyển dụng và trong đó có VCCorp. Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo tuyển dụng VCCorp.

Mục Lục

Tổng quan Công ty CP VCCorp

Được thành lập vào năm 2006, sau 15 năm phát triển, Công ty CP VCCorp (VCCorp) là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ cao ở Việt Nam. VCCorp đã xây dựng và ứng dụng thành công hạ tầng cloud computing có khả năng lưu trữ và tính toán lượng dữ liệu lớn (Big Data, Data mining) hỗ trợ cho nền tảng công nghệ quảng cáo trực tuyến Admicro, phục vụ trên 50 triệu người dùng (chiếm trên 90% tổng số người dùng Internet tại Việt Nam) với hơn 200 website uy tín, gần 30 website trong số đó thuộc sở hữu độc quyền, phục vụ hàng tỷ lượt xem mỗi tháng.

công ty cổ phần vccorp
công ty cổ phần vccorp

Ngoài ra, VCCorp nằm trong top 3 công ty phát hành game trên nền tảng di động với thương hiệu Sohagame, và mới đây hệ sinh thái chuyển đổi số BizFly đang được VCCorp phát triển và triển khai mạnh mẽ. Đồng thời VCCorp cũng là đơn vị xây dựng Lotus – mạng xã hội do người Việt Nam làm chủ.

Tuyển dụng VCCorp – Website tuyển dụng uy tín duy nhất của VCCorp

Tuyển dụng VCCorp – kênh tuyển dụng uy tín luôn cập nhật những job với mức lương hấp dẫn cùng các thông tin hấp dẫn liên quan đến tuyển dụng mỗi ngày. Tuyển dụng VCCorp là cầu nối của VC với các VCer tương lai. 

  • Đề xuất công việc chính xác, chuyên biệt cho mỗi ứng viên
  • Cập nhật các mẹo, kinh nghiệm nghề nghiệp dành riêng cho ứng viên 
  • Nhóm ngành nghề về việc làm và tuyển dụng đa dạng

Khối Admicro:

Admicro hiện là đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay thuộc sở hữu của VCCorp. Trải qua quá trình hình thành và phát triển đến nay Admicro đã có 1500+ nhân sự. Do đó có thể nói Admicro là nơi đen lại nhiều cơ hội việc làm cho nhiều  bạn trẻ. Việc làm tại Admicro đa dạng và phù hợp với nhiều người. 

Khối Admicro Vccorp tuyển dụng

Khối Bizfly Cloud

Khối Bizfly Cloud được vận hành bởi Công ty VCCorp – là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ cao tại Việc Nam. Bizfly Cloud là nơi hội tụ rất nhiều chuyên giá kỹ thuật giỏi được đào tạo từ các trường đại học lớn ở trong và ngoài nước cũng như có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai và tham gia nhiều dự án lớn của VCCorp. Với tiêu chí luôn lấy con người là yếu tố cốt lõi, thu hút và trọng dụng nhân tài chiến lược phát triển lâu dài của công ty.

Khối nội dung

Khối chuyên phụ trách nội dung cho tờ báo của VCCorp. Với số lượng nhân sự lên đến 400+ và 10 phòng ban – bộ phận, có thể nói khối nội dung là nơi để các bạn trẻ có thể thử thách bản thân với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. 

Hiện VCCorp còn được vận hành các khối Sohagame, Khối suppport, Khối Bizfly. Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo website: https://job.vccorp.vn/. Chúc bạn tìm được công việc ưng ý!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *