TVC quảng cáo của PNJ xuất hiện trên quảng trường Time Square

0
2733

PNJ là doanh nghiệp được cho là đã tạo cảm hứng cho rất nhiều cặp đôi đến với nhau. TVC quảng cáo của PNJ đã được xuất hiện ngay tại quảng trường Times Square ở New York và được người nước ngoài đón nhận.

Mục Lục

TVC quảng cáo của PNJ vươn ra thế giới

Mới đây, TVC có tên “Đẹp đôi về một nhà” từ thương hiệu trang sức PNJ bất ngờ được xuất hiện tại quảng trường Times Square – Mỹ. Đoạn clip có thời lượng 1’45 giây có nội dung lấy cảm hứng từ tình yêu đích thực đã thu hút được hàng triệu lượt xem cùng với những phản ứng rất tích cực từ phía cộng đồng.

Times Square được xem là biểu tượng của thành phố New York. Nơi đây tràn ngập những biển quảng cáo, cũng là điểm tạo nên nét đặc trưng nơi đây. TVC “Đẹp đôi về một nhà” được trình chiếu ở đây cũng được người dân New York chú ý và đón nhận, họ cảm nhận được một tình yêu đẹp trong đó. Đó cũng là mục đích của TVC quảng cáo của PNJ.

Đoạn clip có hình ảnh của cặp đôi đồng tính, điều này để lại ấn tượng rất tốt cho người nước ngoài. Người dân nơi đây đều biết và ủng hộ cộng đồng LGBT bởi họ cũng xứng đáng có được như những người khác. Chỉ cần dũng cảm để yêu thương thì sẽ nhận được tình yêu.

PNJ là thương hiệu trang sức cao cấp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện chiến dịch ủng hộ cộng đồng LGBT, chính vì thế, ngoài xuất hiện ở Times Square thì đã có rất nhiều trang báo của Mỹ và Italia đăng thông tin về chiến dịch này. Mọi người đều hết sức khen ngợi thông điệp của PNJ.

tvc quảng cáo của pnj được báo chí nước ngoài đưa tin

TVC quảng cáo của PNJ được báo chí nước ngoài đưa tin

Chiến dịch được thực hiện bởi sự dũng cảm và xuất hiện đúng lúc

Chiến dịch này được thực hiện bởi sự dũng cảm bởi vì TVC quảng cáo của PNJ đã quyết định truyền tải thông điệp đánh vào vấn đề đang còn vướng bận với xã hội là bước đi mạo hiểm. Tuy nhiên, chiến dịch này đã được hàng triệu người dùng facebook tham gia để phá vỡ định kiến xưa.

Nhờ nắm rõ insight: Xã hội đặt nhiều kì vọng và tiêu chí cho một cuộc hôn nhân hoàn hảo mà quên rằng nền tảng quan trọng nhất chính là tình yêu đích thực, nên chiến dịch của PNJ nhanh chóng bắt được cảm xúc người xem, thông điệp nhẹ nhàng được lan tỏa rộng rãi, truyền cảm hứng cho không chỉ người Việt Nam mà còn cả ở cộng đồng quốc tế.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here