Sứ mệnh của công nghệ sinh ra để nối liền khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình. Clip cảm động của Viettel nhằm tri ân tình mẹ, qua đó đã đánh thức sự trăn trở của những người con giữa sự lựa chọn trong cuộc đời

Video có độ dài 6 phút 47 giây. Mở đầu bằng cuộc phỏng vấn vào vị trí giám đốc của người con, một câu hỏi đặt ra cho anh rằng “Giữa gia đình và sự nghiệp, điều gì quan trọng hơn”. Đây chắc chắn là một câu hỏi mà bất cứ ai trên con đường thăng tiến sự nghiệp có câu trả lời trọn vẹn. Và chàng trai ấy đã thẳng thắn trả lời “Đối với tôi, sự nghiệp rất quan trọng”, chắc hẳn đấy cũng là suy nghĩ chung của nhiều người trong chúng ta. Sự nghiệp luôn là kho báu nhiều người muốn có được, bởi chỉ khi có sự nghiệp, có tiền tài thì bản thân mới làm cho mình và gia đình hạnh phúc được.

Rồi sẽ đến một ngày, người ta mới nhận ra công nghệ đã khiến ta quên đi sự hiện diện và hỗ trợ âm thầm mình từ những thành viên trong gia đình, đặc biệt từ người mẹ. Ngày 8/3 chàng trai không có thời gian thăm mẹ già đau ốm. Người con ấy hối hận vì có tiền nhưng không mua được sự chăm sóc yêu thương dành cho người mẹ. Bởi những cử chỉ chân thành nhất chỉ đến từ phía sau màn hình.

Viettel làm video này bày tỏ sự trân trọng đến gia đình, những người bao bọc chúng ta sau mỗi lần vấp ngã. Gia đình là nơi có bóng dáng người phụ nữ vĩ đại nhất thế giới. Họ luôn đứng sau, luôn là điểm tựa cho chúng ta tự tin vững bước trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Cuối cùng, đoạn clip cảm động của viettel đã gửi trao yêu thương đến những người mẹ và cũng để trả lời cho câu hỏi “Giữa gia đình và sự nghiệp, điều gì quan trọng hơn” đó là “Chỉ khi nào chúng ta trân trọng những thứ ở phía sau thì mới cố gắng cho những thứ ở phía trước”.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here