Video Coca Cola ra mắt hương vị mới

0
2262

Một cuộc rượt đuổi ngoạn mục trong đoạn TVC “nóng hổi” đánh dấu Coca Cola ra mắt hương vị mới – Orange Vanilla Coke sau 12 năm. Với sự đầu tư nghiên cứu và tiếp thị quy mô lớn lần này, cú lội ngược dòng mang tính lịch sử của Coca Cola liệu sẽ thu được thành quả như mong đợi?

Hương vị mới lạ nhưng vẫn giữ “chất” riêng

Chủ đề của TVC đậm chất retro, lấy cảm hứng từ thập niên 70 khiến người tiêu dùng không khỏi tò mò với sản phẩm mới toanh của hãng nước giải khát nổi tiếng – Orange Vanilla Coke.

Mở đầu video là cảnh một cuộc rượt đuổi đánh dấu Coca Cola ra mắt hương vị mới “Orange Vanilla” sau nhiều năm. Chắc chắn rằng Coca Cola đã nghiên cứu kĩ để đưa ra quyết định lần này. Liệu có thu lại được kết quả như mong đợi không.

Quảng cáo xuất hiện của xe giao hàng Coca Cola cùng 2 chiếc xe tải chở cam và kem vani săn đuổi nhau trên nền nhạc cổ điển những năm 70. Tuy video không xuất hiện cảnh va chạm của những chiếc xe, nhưng đoạn kết của video mang hàm ý là sự kết hợp giữa hương vị mới và một chút truyền thống để tạo ra một lon Coca Cola Orange Vaniklla lăn về phía người bảo vệ trên phố.

Tuy đoạn video chỉ có 30s nhưng ai cũng đã nhìn ra ngay sản phẩm mới của Coca. Đây cũng là video được người tiêu dùng hưởng ứng nồng nhiệt.

Quyết định lội ngược dòng khi ra mắt hương vị mới

Orange Vanilla có cả vị có đường và không đường là hương vị mới đầu tiên của thương hiệu kể từ khi Vanilla Coke Zero ra mắt vào năm 2007. Chiến dịch ra mắt sản phẩm mới sau hơn một thập kỷ này cũng bắt nguồn từ tín hiệu tốt từ một thử nghiệm. “Gã khổng lồ nước giải khát” đã cẩn thận cân nhắc thị hiếu và sở thích của người tiêu dùng Mỹ bằng cách cho họ trải nghiệm hương vị và lời yêu cầu viết đánh giá về sản phẩm. Kết quả thu được khá tích cực khiến Coca Cola thực hiện hoá dự định của mình.

Có thể nói, Coca Cola vị Vani Cam thành công sẽ là đòn bẩy thuận lợi để “gã khổng lồ” này tiếp tục nghiên cứu và bứt phá với những hương vị mới lạ và độc đáo hơn trong thời gian tới. Dòng sản phẩm Orange Vanilla Coke đã chính thức lên kệ trên toàn nước Mỹ vào ngày 25/2 vừa qua.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here