Zalopay là gì? Tìm hiểu chiến lược marketing của zalopay

0
2773

Thanh toán trên di động đã, đang và sẽ là xu hướng sử dụng trong tương lai bởi sự tiện lợi, nhanh chóng mà nó mang lại. Zalopay là một trong những ví điện tử được ra đời nhằm đáp ứng lại nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu Zalopay là gì và những thông tin liên quan cũng như cách sử dụng zalopay nhé.

Zalopay là gì

Zalopay là một ứng dụng trên thiết bị di động có tác dụng để thanh toán dịch vụ, chuyển tiền, nhận tiền như các ví điện tử khác. Zalopay được phát triển bởi tập đoàn VNG và được tích hợp với 70 triệu tài khoản zalo. Zalopay là ứng dụng có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng và có được những ưu thế nhất định trên thị trường Việt Nam.

Zalopay cũng như những ví điện tử khác, cũng có những chức năng như chuyển tiền nhanh, quét mã QR để thanh toán, rút tiền từ thẻ ATM liên kết, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn…

zalopay là gì

Khái niệm zalopay là gì

>> Đọc thêm: Viettelpay là gì

Hướng dẫn tải Zalopay

Bên trên là chia sẻ về khái niệm zalopay là gì, nếu bạn hứng thú thì có thể tải zalopay để sử dụng. Zalopay hiện nay hỗ trợ trên hệ điều hành IOS và Android. Bạn có thể dễ dàng tải zalopay

Cách đăng nhập zalopay

Vì Zalopay tích hợp với hơn 70 triệu tài khoản zalo nên bạn chỉ cần tải ứng dụng zalopay và sử dụng tài khoản zalo của mình để đăng nhập. Sau khi đăng nhập thì bạn cần tạo mật khẩu thanh toán, mật khẩu này sẽ cần để thanh toán các giao dịch sau này. Sau đó bạn có thể cập nhật thêm những thông tin cá nhân khác để tài khoản của mình được an toàn hơn.

Zalopay liên kết với ngân hàng nào

Hiện nay thì Zalopay chấp nhận và hỗ trợ liên kết tới một số ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank, Eximbank, Sacombank… Và chấp nhận liên kết với các thẻ quốc tế JCB, Mastercard, Visa.

Hướng dẫn nạp tiền vào zalopay

Trên giao diện Zalopay bạn lựa chọn số dư, sau đó nạp tiền theo hướng dẫn từ các ngân hàng liên kết.

nạp tiền vào zalopay

Hướng dẫn nạp tiền vào ví zalopay (Ảnh: Internet)

Chiến lược marketing của zalopay

Zalopay là ứng dụng có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng, chứng tỏ đội ngữ marketing của họ có những chiến lược marketing vô cùng tốt. Cùng tìm hiểu chiến lược marketing của zalopay là gì ở phần tiếp theo nhé.

Sử dụng Social Media

Ví điện tử zalopay đang đánh mạnh việc quảng bá trên các kênh social media, chủ yếu là từ Youtube và Facebook. Những thảo luận trên youtube thường về tính năng nổi bật của zalopay để chinh phục lòng tin của người dùng.

Sử dụng Social Media

Liên kết với các đối tác lớn

Hiện nay thì Zalopay vẫn đang hợp tác với Tiki để thu hút người dùng. Khách hàng khi thanh toán bằng zalopay trên tiki thì có được ưu đãi nhất định, ngoài ra còn nhận được những voucher giảm giá khi sử dụng zalopay. Hình thức này giúp zalopay được quảng bá rộng rãi hơn và ngoài ra cũng giúp tiki tăng được số lượng người sử dụng.

Ưu đãi hot cùng zalopay

Zalopay là gì mà có nhiều khuyến mãi hot đến vậy cũng là câu hỏi nhiều người tự hỏi, bởi lẽ zalopay là một ví điện tử, là cổng thanh toán hiểu tâm lý người dùng và luôn có được những khuyến mại hấp dẫn, chiết khấu cao.

Mỗi khi zalopay liên kết thành công với một ngân hàng thì họ luôn có những voucher cho chủ thẻ ngân hàng đó khi liên kết thành công.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách chạy quảng cáo trên Zalo

Kết Luận

Bài viết trên đã giải đáp khái niệm zalopay là gì cũng như chiến lược marketing của zalopay. Dù chiến lược này cũng không có quá nhiều nổi bật nhưng với dịch vụ tốt thì người tiêu dùng tự khắc sẽ sử dụng. Doanh nghiệp của bạn ngoài chiến lược marketing cũng nên chăm chút vào sản phẩm để có được thành công nhất định trong tương lai.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here