Bad boy là gì? Tại sao bad boy lại thu hút mọi ánh nhìn của phụ nữ

0
136

Hiện nay, có rất nhiều thuật ngữ chúng ta được nghe hằng ngày như bad boy, bad girl, chinh chong, bruh,… Tuy nhiên, bad boy là một thuật ngữ được xã hội nhắc đến rất nhiều và đây cũng là đối tượng được phụ nữ si mê. Bad boy là những đối tượng có cá tính mạnh, ngạo mạn và luôn là tâm điểm của mọi cuộc nói chuyện. Nhưng các tính cách này cũng là thứ chị em mê mệt. Cùng tìm hiểu rõ thuật ngữ bad boy là gì và những thông tin về bad boy có thể bạn chưa biết trong bài viết sau.

Bad boy là gì?

Bad boy được hiểu đơn giản là từ chỉ những chàng trai không tốt và có lối sống khác với số đông như họ luôn kiêu ngạo, đầy bí ẩn. Bad boy thường biết lấy lòng phụ nữ, họ luôn biết phụ nữ cần gì và thỏa mãn những điều đó. Dù cho bad boy là đối tượng thường được dặn phải tránh xa nhưng khi đối diện với bad boy, chị em luôn bị kích thích và mất kiểm soát. Thế nên bad boy luôn chinh phục được phụ nữ họ muốn.

Bad boy thường thu hút phái đẹp hơn các fuck boy vì bad boy dù không tốt nhưng họ biết kiểm soát giới hạn của mình và vẫn thể hiện mình làm đúng những tiêu chuẩn đạo đức của xã hội.

bad boy là gì

Bad boy là gì mà thu hút phụ nữ đến vậy? (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: Bruh là gì

Bad boy có những đặc điểm nổi bật nào

Bad boy thông thường có những đặc điểm nổi bật sau đây

  1. Tự tin, ngạo mạn, luôn coi mình là trung tâm
  2. Tính tình nóng nảy
  3. Làm mọi thứ mình thích mà không cần sự đồng ý của người khác
  4. Cá tính mạnh mẽ, yêu bản thân và vô cùng nổi loạn
  5. Thường có hình xăm và thích sử dụng đồ có cồn
  6. Thái độ lúc gần lúc xa

Tại sao Bad boy lại được phụ nữ chú ý

Nếu hiểu rõ bad boy là gì thì thực ra bad boy không phải ai cũng xấu, bad boy chỉ xấu do mọi người hiểu lầm giữa thuật ngữ fuck boy và bad boy. Fuck boy là từ chỉ những bad boy xấu xa hơn, và ở cường độ mạnh hơn. Nhưng ở phần này, AgencyVN chỉ muốn nói những lý do mà bad boy luôn thu hút được sự chú ý của chị em phụ nữ. Chị em phụ nữ thường chú ý đến những gã “Trai hư” vì những yếu tố chính sau:

  1. Bad boy thường có nhiều kinh nghiệm sống, biết điểm dừng và biết giới hạn
  2. Bad boy biết thỏa mãn những thứ mà phụ nữ cần, luôn yêu thương, chiều chuộng và làm hài lòng chị em
  3. Bad boy cũng có phong cách lạ, biết làm đẹp và yêu thương bản thân mình và phụ nữ
  4. Bad boy cũng luôn làm chủ cuộc chơi, luôn tự tin thể hiện bản lĩnh.

Có thể thấy, những lý do kể trên thôi cũng đã đủ làm chị em phụ nữ say mê, làm cho những cô gái ưa ngôn tình, thích mơ mộng không còn làm chủ bản thân mình. Hơn nữa, phụ nữ cũng luôn muốn được yêu thương, chiều chuộng theo cách mới mẻ, không lặp lại và đây cũng là thứ bad boy giỏi nhất.

tại sao con gái thích bad boy

Tại sao con gái lại thích bad boy? (Ảnh: Internet)

Kết

Có thể thấy, dù xã hội hiện nay mọi người vẫn luôn có cái nhìn không tốt về những người được cho là “bad boy”. Nhưng nếu đã hiểu rõ bad boy là gì thì bạn cũng hiểu, bad boy thực chất không xấu, chỉ “fuck boy” mới xấu mà thôi. Nếu bạn là phụ nữ, hãy có cái nhìn khách quan để phân biệt bad boy và fuck boy nhé. Hãy luôn tỉnh táo và tự tin thì dù là good boy hay bad boy cũng sẽ làm cuộc sống của bạn nhiều màu sắc hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here