Cách viết chữ in đậm trên Facebook để tạo ấn tượng

Không thể phủ nhận cách viết chữ in đậm trên Facebook sẽ giúp status của bạn trở nên lạ mắt và độc đáo hơn. Các chủ shop kinh doanh cũng sử dụng chữ viết in đậm trên fanpage để quảng cáo hấp dẫn hơn. Vậy hãy cùng AgencyVN xem hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook trong bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại

Hiện nay, đã có những ứng dụng giúp chuyển đổi kiểu chữ hoàn toàn miễn phí. Một trong số đó chính là Stylish Text. Đây là ứng dụng được nhiều người sử dụng giúp tạo ra rất nhiều kiểu chữ độc đáo và đẹp mắt.

Bạn có thể tải ứng dụng này trong kho ứng dụng CH Play (đối với Android) và App Store (đối với iOS) và search “Stylish Text”. Phần mềm này không tính phí và đã có mặt trên cả hai nền tảng phổ biến nhất này. Do đó, bạn có thể tải xuống rất dễ dàng.

Cách viết chữ in đậm trên facebook bằng điện thoại

Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại

Để sử dụng Stylish Text khá đơn giản. Bạn truy cập vào ứng dụng, mục Type Here, chỉ cần nhập phần nội dung muốn thay đổi kiểu chữ. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn nhìn trước những phong cách chữ khác nhau.

Khi đã lựa chọn được kiểu chữ mong muốn, bạn chỉ cần ấn giữ vào phần kiểu chữ đó. Ứng dụng sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm của điện thoại. Sau đó, bạn tùy ý dán (Paste) vào bất kỳ nền tảng ứng dụng nào khác như: Twitter, Facebook, WhatsApp,…

>> Đọc thêm: Reach là gì? Những cách để tăng reach trên facebook

Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng máy tính

Sử dụng công cụ viết chữ in đậm trên Facebook

Đây là một trong những cách để viết chữ in đậm trên Facebook. Bạn có thể sử dụng dịch vụ YayText – một công cụ giúp viết các kiểu chữ trên mạng xã hội Facebook, từ in nghiêng đến in đậm. Nó giúp cho những dòng status của bạn trở nên nổi bật hơn. Để sử dụng công cụ này, bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://yaytext.com/
  • Bước 2: Nhập nội dung bạn muốn đăng tải trên Facebook vào thanh công cụ.
  • Bước 3: Phần nội dung vừa nhập sẽ được hiển thị dưới các kiểu chữ khác nhau được YayText hỗ trợ.
  • Bước 4: Lựa chọn kiểu chữ mà bạn ưa thích, ở đây là chữ in đậm (Bold). Sau đó, bạn cần nhấn vào nút Copy để tiến hành sao chép.
  • Bước 5: Dán (Paste) nội dung đã được sao chép lên Facebook của bạn.

Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng máy tính

Yaytext hỗ trợ viết chữ in đậm trong status Facebook

Sử dụng tính năng sẵn có trên Facebook

Thực tế cho thấy, Facebook có hỗ trợ người dùng để tạo ra các kiểu chữ như in nghiêng, in đậm khi soạn thảo nội dung. Tuy nhiên, Facebook hiện chưa cập nhật tính năng này một cách đại trà. Điều này có nghĩa rằng chỉ một số group hoặc tài khoản nhất định được hỗ trợ mà thôi. Tùy thuộc vào việc Facebook đã cập nhật tính năng này chưa mà bạn có thể lựa chọn một trong hai cách này. Với cách thứ hai, bạn cần thao tác như dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và vào mục đăng status.
  • Bước 2: Cạnh biểu tượng của tài khoản cá nhân, lựa chọn vào phần dấu nháy hiện lên.

Bằng tính năng này, Facebook sẽ cho phép người dùng chỉnh sửa văn bản như trên Microsoft Word với đầy đủ các tính năng như gạch đầu dòng, in đậm, in nghiêng,… Do đó, bạn có thể viết chữ in đậm trên Facebook một cách dễ dàng.

Cách viết chữ in đậm, nghiêng trên Facebook bằng công thức

Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng công thức này chắc hẳn không phải ai cũng biết. Đây là một trong những tính năng đặc biệt để bạn có thể viết chữ in đậm và in nghiêng trên Facebook khi gõ đúng công thức. Bên cạnh đó, cách này còn có thể áp dụng trên cả các bình luận của YouTube. Bạn cần thực hiện như sau:

  • Chữ in đậm: *Nội dung* thì phần nội dung bạn đã nhập sẽ được in đậm: Nội dung
  • Chữ in nghiêng: _Nội dung_ thì phần nội dung bạn đã nhập sẽ được in nghiêng: Nội dung
  • Chữ gạch ngang: ~Nội dung~ thì phần nội dung bạn đã nhập sẽ được gạch ngang: Nội dung

Đối với Youtube trên nền tảng di động, công thức chữ gạch ngang sẽ là: -Nội dung-

>> Đọc thêm: Pixel Facebook là gì? Hướng dẫn sử dụng Pixel Facebook hiệu quả

Kết luận

Có thể nói, cách viết chữ in đậm trên Facebook là một trong những cách tuyệt vời nhất để bạn thu hút sự chú ý của mọi người trong những status của mình. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Rate this post

Một trả lời tới to “Cách viết chữ in đậm trên Facebook để tạo ấn tượng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *