Pepsi cùng Sơn Tùng MTP phá kỉ lục Masthead ở Việt Nam

“Tôi đã lì thế đấy” là đoạn phim ngắn của Pepsi đã thu được 9,5 triệu lượt xem trong 24 giờ. Đây là Video được thực hiện bởi Happiness Saigon, đoạn phim ngắn này đã trở thành masthead được xem nhiều nhất ở Việt Nam và cũng là video phá kỉ lục masthead đến thời điểm hiện tại.

Tuổi trẻ của mỗi người là quảng thời gian đẹp nhất, chính vì thế hãy làm cho nó đáng sống bằng cách sống hết mình cho đam mê để tuổi trẻ của mình trở nên đáng nhớ. Tuy nhiên, giới trẻ bây giờ thường phải lựa chọn giữa việc theo đuổi đam mê hoặc theo đuổi con đường khác ít rủi ro hơn. Trong đoạn phim ngắn Pepsi đã đă ra lời khuyên rằng chúng ta hãy cứ theo đuổi đam mê, hãy cứ “lì” để không phải hối tiếc.

Thông điệp “Cứ dấn bước, cứ đam mê” đã được Celeb Sơn Tùng M-TP bởi anh có được ngày hôm nay nhờ những tháng năm nỗ lực bước đi không mệt mỏi vì đam mê. Phim ngắn “Tôi đã lì thế đấy” được lấy cảm hứng từ câu chuyện của ca sĩ Sơn Tùng – MTP theo cách đầy cảm xúc của Happiness Saigon.

Đoạn phim được ra mắt vào 20h ngày 18/5, chỉ sau 24h đoạn phim đã đạt 9,5 triệu lượt xem trên youtube và vươn lên vị trí số 3 trending trên toàn thế giới. Video đã phá kỉ lục masthead được xem nhiều nhất trong ngày tại Việt Nam

Đoạn phim này của Pepsi mới chỉ là khởi đầu của một chiến dịch truyền thông lớn để tái định vị bản sắc thương hiệu. Thời gian tới Pepsi và Happiness Saigon sẽ có những dự định để mang đến nhiều hoạt động khác để lan tỏa bản sắc thương hiệu mới của Pepsi.


Credits:
Pepsi / SPVB Vietnam
Vice President Marketing: Toàn Nguyễn
Senior Marketing Director: Trang Nguyễn
Brand manager: Hưng Nguyễn
Assistant Brand Manager: Linh Quach

Agency: Happiness Saigon
Creative Agency: BBDO Vietnam
Media: Mindshare
Production House: ClubHouse

Xem thêm>>> Chiến lược marketing của Pepsi tại thị trường Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *