Truyền thông đa phương tiện là gì?

1
52916

Các tài liệu có thể được truyền đạt bởi bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng như e-mail, thư, trang web, phương tiện truyền thông xã hội hoặc các nguồn tuyển dụng khác. Phương pháp này có thể cực kỳ thành công cho nhà xuất bản vì tiếp thị làm tăng lợi nhuận của quảng cáo từ một nhà quảng cáo

Truyền thông đa phương tiện là gì?

Truyền thông đa phương tiện là một hình thức quảng bá chéo trong đó các công ty quảng cáo vượt qua các rào cản của quảng cáo kỹ thuật truyền thống và quyết định đưa thêm giá trị vào các sản phẩm mà họ cung cấp. Các tài liệu có thể được truyền đạt bởi bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng như e-mail, thư, trang web, phương tiện truyền thông xã hội hoặc các nguồn tuyển dụng khác. Phương pháp này có thể cực kỳ thành công cho nhà xuất bản vì tiếp thị làm tăng lợi nhuận của quảng cáo từ một nhà quảng cáo. Hơn nữa, chiến thuật này tạo ra sự liên lạc tốt giữa nhà quảng cáo và nhà xuất bản, điều này cũng làm tăng lợi nhuận.

Một trong những bước đầu tiên để tích hợp chiến thuật truyền thông chéo hiệu quả vào một dự án cụ thể là đánh giá và kiểm tra các tùy chọn của khách hàng:

 • Lập kế hoạch: Khi nào tôi nên liên hệ với khách hàng?
 • Tần suất gửi: Khung thời gian chính xác để lại giữa việc gửi tin nhắn đầu tiên, thứ hai và thứ ba cho khách hàng sử dụng truyền thông đa phương tiện là gì?
 • Tốc độ: Tôi nên kiểm tra thường xuyên như thế nào trên khách hàng?
 • Tỷ lệ: Nếu khách hàng không phản hồi, tôi nên tiếp tục theo đuổi ưu đãi trong bao lâu?

Illustration truyền thông đa phương tiện là gì

Lời khuyên khi thực hiện Truyền thông đa phương tiện là gì?

Các chiến dịch Truyền thông đa phương tiện rất khó để quảng cáo. Damien Marchi đã tạo ra tám lời khuyên để theo đuổi thành công Truyền thông đa phương tiện:

 1. Cấp cho người dùng quyền truy cập vào nội dung độc quyền không được xem trên TV. Trong quá trình sản xuất TV hoặc phim thường có nhiều tài liệu được quay hơn so với hiển thị. Người dùng thích nội dung không sử dụng này độc quyền, ví dụ trên Internet, thông qua một câu lạc bộ.
 2. Tương tác với chương trình- Cung cấp sức mạnh cho khán giả. Tham gia khán giả bằng cách cho họ bầu chọn, đặt câu hỏi và bỏ phiếu cho họ
 3. Làm cho chương trình trở nên nổi tiếng hơn. Sử dụng ngoài truyền hình các phương tiện khác để giữ cho người dùng liên lạc với chương trình.
 4. Tăng lòng trung thành của người dùng. Sự trung thành của người hâm mộ có thể được kích thích bởi một câu lạc bộ fan hâm mộ và các trò chơi lan truyền.
 5. Tạo lại bầu không khí. Levy bầu không khí của chương trình truyền hình đến một phương tiện khác.
 6. Tiếp tục hiển thị trên web. Sử dụng chương trình truyền hình để lái các thiết bị khác
 7. Nâng cao trải nghiệm xem. Kích thích sử dụng đồng thời phương tiện (duyệt Internet khi xem TV chẳng hạn).
 8. Sử dụng nhiều thiết bị. Hệ thống đa thiết bị được xây dựng xung quanh một chương trình truyền hình cho phép kênh tăng số lượng luồng doanh thu.

Illustration truyền thông đa phương tiện là gì

Cá nhân hóa theo thời gian thực và in dữ liệu biến khi thực hiện truyền thông đa phương tiện là gì?

Cá nhân hóa thời gian thực (RTP) là một cách sáng tạo để thực hiện Truyền thông đa phương tiện. RTP có khả năng xem ai truy cập từng trang web. Ngoài ra, nếu các công ty có khả năng nhìn thấy một trang web được xem bởi một khách hàng tiềm năng, thì công ty có thể nhanh chóng cá nhân hóa những gì khách hàng đang tìm kiếm và thu hút một sản phẩm nhất định. Sau khi được cá nhân hóa theo thời gian thực, một kế hoạch kinh doanh được tạo ra để phù hợp với từng khách hàng tiềm năng. Khi người mua tiềm năng xem quảng cáo của công ty, thông báo bật lên thường xuất hiện. Mỗi sản phẩm mà khách hàng chấp nhận, từ năm đến bảy trang quảng cáo được liên kết bật lên. RTP nắm bắt các tỷ lệ chấp nhận này, xác định vị trí công ty quảng cáo và cung cấp thông tin cần thiết cho bước tiếp theo trong kế hoạch kinh doanh.

Ngoài ra, sự phát triển của In ấn dữ liệu biến đổi (VDP) liên tục hiện đại hóa và tăng cường sự giao tiếp giữa công ty tiếp thị và khách hàng của họ. Ngoài ra, nếu chiến dịch được cá nhân hóa và hướng đến một đối tượng cụ thể, thì nhiều khách hàng hơn thường sẽ mua sản phẩm. Do đó, VDP tạo ra một chu kỳ khách hàng tiềm năng dẫn đến tăng lợi nhuận, nhận thức về thương hiệu và doanh số bán hàng dưới cùng. Tất cả những yếu tố này là cần thiết để tăng cường các quy trình tiếp thị.

Illustration truyền thông đa phương tiện là gì

Các vấn đề của Truyền thông đa phương tiện là gì?

Một trong những vấn đề lớn với Truyền thông đa phương tiện là sự sáng tạo. Để có thể tạo ra phương pháp làm việc nhóm là rất khó khăn khi một nhóm đang làm việc trên truyền hình, một nhóm khác tham gia vào thiết kế sáng tạo, một nhóm khác đang phát triển quảng cáo radio hoặc chương trình truyền thông. Mặc dù các yếu tố nhắn tin không phải là rất khó để soạn, để tạo một chiến dịch thì các yếu tố đều hoàn toàn phụ thuộc lẫn nhau, với mỗi chi nhánh của dự án hoàn thành nhiệm vụ của họ, là điều không thể khi các nhóm quảng cáo được tách ra. Vì vậy, để đạt được một số loại gắn kết, các đội phải giao tiếp và hợp tác đến mức hoàn .

5/5 - (1 bình chọn)

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here