Hoàng Lê Giang là một chàng phượt thủ tại Việt Nam, sinh ra đã mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh và hen suyễn nặng. Nhưng anh đã đánh cược số phận của mình để chinh phục hết những nơi khắc nghiệt trên thế giới đã truyền cảm hứng cho chiến dịch mới nhất của Red Bull. Video truyền cảm hứng của red bull có anh làm nhân vật chính.

Hoàng Lê Giang là người Việt nam đầu tiên chinh phục đỉnh Elbrus hay còn được biết đến là nóc nhà của Châu Âu. Định Elbrus có độ cao 5600m. Mới chỉ 31 tuổi nhưng anh đã có thành tích đáng nể đó là đặt chân tới 35 đất nước khác nhau trên toàn thế giới. Anh đã 9 lần khám phá dãy núi Himalaya nổi tiếng và từng thoát chết tại Nepal trong một cơn bão tuyết.

Anh đã cố gắng trải qua những giới hạn của bản thân. Đoạn video truyền cảm hứng của Red bull có thời lượng là 2 phút, nội dung đan xen những hình ảnh thời ấu thơ của mình. Một tuổi thơ đầy bệnh tật, đến những áp lực gò bó trong công việc, cuối cùng là màn bứt phá ngoạn mục của anh. Cuộc đời anh không có bất cứ lúc nào từ bỏ ước mơ. Hoàng Lê Giang đã đi ngược lại với những sự sắp đặt của số phận nên đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Red Bull lựa chọn Hoàng Lê Giang là một điều hiển nhiên.

Video truyền cảm hứng của Red Bull (Video: Red Bull)

>> Video liên quan: Quảng cáo mới của Redbull

Chiến dịch “Charge Ahead Into Your Dream” (Húc tung thách thức, Chinh phục ước mơ) đánh dấu sự hợp tác của VMLY&R Hồ Chí Minh và đạo diễn tài năng Noah Conopask đến từ Sweetshop Bangkok (Thái Lan).

Xây dựng hình ảnh ấn tượng kết hợp âm thanh điện ảnh, video truyền cảm hứng của Red Bull đã thu hút người xem vào hành trình phi thường và đi sâu cảm nhận thế giới riêng của chàng trai đầy nghị lực Hoàng Lê Giang. “Chúng tôi cảm thấy sức nặng của một ngày làm việc, sự mất kiên nhẫn và mệt mỏi khi ở văn phòng. Chúng tôi đồng điệu với sự phấn khích của anh ấy khi ngày kết thúc và niềm đam mê thực sự của anh ấy bùng cháy. Red Bull là động lực giúp anh ấy tiến lên” – đạo diễn Noah Conopask chia sẻ.

Tổng hợp: Red Bull, Advertisingvietnam

 

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here