Tổng quan SEO Keywords là gì (phần 1)

0
1531

Mục Lục

Keywords là gì?

Trong bài viết mở đầu này, chúng ta thực sự sẽ khám phá, Keywords là gì và cách mọi người sử dụng chúng. Từ khóa – Keywords, là cách mọi người nghĩ theo một định dạng ngắn. Mọi người được truyền cảm hứng bởi ý tưởng, họ có câu hỏi. Họ chỉ muốn biết điều gì đó. Và hành vi của chúng ta đã thay đổi đáng kể trong thời đại công cụ tìm kiếm này, bởi vì chúng ta có câu trả lời ngay lập tức trong tầm tay của chúng ta.

91% người dùng đều truy cập công cụ tìm kiếm gần như hàng ngày để tìm thông tin. Khi chúng ta nhìn vào những gì mọi người làm trực tuyến. Điều số một mà mọi người làm là họ tìm kiếm, họ sử dụng công cụ tìm kiếm làm cổng để tìm thông tin họ muốn và cần hàng ngày. Trên thực tế, ngay cả khi chúng ta xem xét các hoạt động khác mà mọi người thực hiện trực tuyến, họ vẫn sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm thông tin này.

Thông tin, chẳng hạn như tìm kiếm thông tin về sở thích của họ, tìm kiếm bản đồ, kiểm tra thời tiết, tìm kiếm đánh giá sản phẩm hoặc tin tức hoặc thông tin của tiểu bang và địa phương. Mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm như một cách để truy cập vào lượng thông tin khổng lồ có sẵn trên internet. Và vì vậy, Keywords là gì? Cuối cùng, Keywords là tổng hợp nhu cầu của mọi người khi họ nhập chúng vào công cụ tìm kiếm. Họ cũng là những ý tưởng mà mọi người có.

Họ có thể không sẵn sàng hành động theo những ý tưởng đó nhưng họ muốn biết những gì đang diễn ra ở đó, một nơi tốt để bắt đầu tìm kiếm thông tin. Ngoài ra, chỉ những câu hỏi cơ bản xuất hiện suốt cả ngày trong một hộ gia đình hoặc trong một văn phòng cần câu trả lời. Công cụ tìm kiếm cũng đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta khi nói đến nghiên cứu. Cho dù đó là nghiên cứu một sản phẩm, một kỳ nghỉ hay thậm chí cho trường học, công cụ tìm kiếm là nơi đầu tiên chúng ta đi.Chúng

Nhưng cuối cùng, khi chúng ta thử và tìm kiếm bất kỳ thứ gì trong số này, chúng ta có hiệu quả trong cách chúng ta kết hợp các tìm kiếm đó để nhập càng ít từ càng tốt để có thể truy cập nhiều thông tin nhất có thể. Và vì vậy, chúng ta phải tìm hiểu những thông tin chi tiết về từ khóa nào phù hợp với các cụm từ mà mọi người sử dụng cho câu trả lời mà họ muốn. Chúng ta muốn cung cấp cho họ sản phẩm, thông tin hoặc mục tiêu cuối cùng của những gì họ đang tìm kiếm dựa trên thông tin giới hạn mà họ cung cấp cho chúng ta về những gì họ nhập vào hộp tìm kiếm đó.

Ngoài ra, chúng ta muốn phát triển thông tin chi tiết bằng cách hiểu được các Keywords là gì, hoạt động như thế nào. Hiểu được điều đó đơn giản chỉ khi chúng bắt đầu bằng một từ, có những hàm ý rộng lớn về những gì chúng thực sự có ý nghĩa ngoài từ đó. Và làm thế nào mà sau đó, xác định cách họ sử dụng một trang web? Những từ nào quan trọng nhất đối với họ? Và khi chúng ta có thể kết hợp hành vi của họ, dựa trên việc hiểu cụm từ khóa họ đã nhập vào công cụ tìm kiếm, chúng ta có cơ hội tốt hơn để kết nối chúng với mục tiêu cuối cùng của họ và sau đó chúng ta có thể xây dựng doanh nghiệp của mình.

Vì vậy, vòng đời từ khóa, và những gì chúng ta sẽ tiếp cận qua series bài viết này, là việc tìm kiếm các từ khóa phù hợp nhất với người tìm kiếm cho doanh nghiệp của bạn. Chúng ta cũng sẽ đánh giá các từ khóa và hiểu những từ khóa nào là quan trọng và cái nào không quan trọng, ưu tiên từ khóa về cách xây dựng chiến lược và từ khóa nào sẽ phân phối đúng loại khách hàng đến doanh nghiệp của chúng ta. Sau đó, cách triển khai tất cả các từ khóa này vào trang web của chúng ta để tăng khả năng hiển thị của chúng ta trong các công cụ tìm kiếm.

Và cuối cùng, cách để đo lường những Keywords là gì để đảm bảo rằng chúng ta đang chọn đúng từ và chúng ta đang tìm đúng người tìm kiếm doanh nghiệp của mình và cách  để phát triển Keywords là gì?

Illustration Keywords là gì

Tác dụng của Keywords là gì?

Tất nhiên, khi chúng ta nói về việc phát triển một chiến lược Keywords là gì, điều cơ bản chúng ta cần nhớ là tất cả điều này phụ thuộc vào các công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm là những gì cung cấp phương tiện để tiếp cận người tìm kiếm. Và cuối cùng, chúng ta đang dựa vào các công cụ tìm kiếm, trong việc phát triển bất kỳ loại chiến lược từ khóa nào. Điều duy nhất bạn có thể làm là tạo ảnh hưởng đến các công cụ tìm kiếm, và hy vọng, điều đó có lợi cho bạn. Quan trọng đối với điều này, là sự hiểu biết cách thức các công cụ tìm kiếm hoạt động, và những gì nó đi xuống là công cụ tìm kiếm cần truy cập thông tin trên trang web của bạn Để đo lường bạn đúng cách để đánh giá mức độ liên quan.

Bây giờ, một phần cơ bản của cách một công cụ tìm kiếm hoạt động là nó dựa vào một chương trình phần mềm để truy cập vào trang web của bạn và tải xuống nội dung ở đó. Chương trình – phần mềm chúng ta thường gọi là bot hoặc spider hoặc trình thu thập thông tin. Đó là một vài từ khác nhau mà chúng ta sử dụng ở đó. Cuối cùng, đó là điều tương tự bởi vì những gì một công cụ tìm kiếm làm là họ tìm thấy trang web của bạn thông qua một liên kết trên một trang web khác. Họ sẽ tìm thấy một trang thông qua liên kết đó. Họ sẽ tải xuống trang đó và tìm các liên kết đến các trang khác trên trang web của bạn.

Và sau đó, họ sẽ yêu cầu các trang còn lại mà họ tìm thấy. Và họ sẽ tải chúng xuống máy chủ của công cụ tìm kiếm. Điều này đến như là một bất ngờ cho rất nhiều người nhưng cuối cùng những gì các công cụ tìm kiếm đang làm, là họ đang tìm kiếm tất cả các trang trên trang web của bạn tải chúng vào một máy chủ. Và sau đó khi bạn thực hiện tìm kiếm bất kỳ thứ gì trên công cụ tìm kiếm, bạn không tìm kiếm trên internet trực tuyến những gì bạn đang tìm kiếm là cơ sở dữ liệu. Trong số các công cụ tìm kiếm với thuật toán xếp hạng được áp dụng và sau đó những gì bạn nhận được là kết quả dựa trên tất cả các bản sao của các trang web được chứa trong cơ sở dữ liệu của công cụ tìm kiếm.

Vì vậy, vấn đề đầu tiên của chúng ta trong việc phát triển keywords là gì là hiểu rằng kiến ​​trúc của chúng ta là một thành phần quan trọng. Trang web của chúng ta được xây dựng tốt như thế nào, bởi vì nếu trang web của chúng ta được xây dựng kém, các công cụ tìm kiếm sẽ không thể truy cập tất cả các trang trên trang web. Chúng ta có thể làm nhiều thứ có thể chặn chúng, nhưng chúng ta muốn đảm bảo rằng kiến ​​trúc đang mở. Và các công cụ tìm kiếm đó có thể vượt qua, xem các liên kết chuyển từ trang này sang trang khác và đến các trang web khác. Và sau đó khi tải xuống các trang, hãy xem các từ trong mã và nội dung để họ có thể xem và xem trang web này là gì, trang này là gì và cách trang đó xếp chồng lên so với các trang web khác.

>> Xem thêm: SEO là gì?

Sau đó, các công cụ tìm kiếm sẽ cung cấp thông tin dựa trên cách bạn tìm kiếm. Việc kết hợp các từ được sử dụng trong hộp tìm kiếm cũng có thể cho phép công cụ tìm kiếm xác định loại thông tin bạn đang tìm kiếm và sau đó trả lại kết quả ngay lập tức dựa trên đó. Trong Google, nếu chúng ta bắt đầu gõ các sân golf. Bạn sẽ thấy kết quả thay đổi khi các từ đang được nhập.

Nhưng chúng ta có thể khu nghỉ mát hiển thị trong các điều khoản được đề xuất. Sau khi chúng ta nhấp vào đó, chúng ta có một giới thiệu dải phim của các khu nghỉ dưỡng khác nhau có sẵn. Chúng ta có một bản đồ, chúng ta có kết quả và quảng cáo không phải trả tiền và khi chúng ta tab xuống, chúng ta tiếp tục thấy nhiều kết quả không phải trả tiền. Bây giờ nếu chúng ta thay đổi tìm kiếm của mình, và hãy mở rộng nó ra cho một kỳ nghỉ khác từ trang web của chúng ta. Vì vậy, nếu chúng ta đang tìm kiếm các khu nghỉ dưỡng suối nước nóng ở Hà Nội, chúng ta có một loạt địa điểm.

Kết quả khi tìm kiếm các khu nghỉ dưỡng suối nước nóng ở Hà Nội
Kết quả khi tìm kiếm các khu nghỉ dưỡng suối nước nóng ở Hà Nội

Vì vậy, thay vì nhìn thấy kết quả không phải trả tiền, chúng ta thấy danh sách những từ khoá bình thường. Chúng ta có thể thấy tên của khu nghỉ mát, URL của trang web, bất kỳ đánh giá nào có sẵn. Cũng như địa chỉ và số điện thoại để kết nối trực tiếp với họ. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động, bạn có thể nhấp và gọi bằng số điện thoại ngay từ điện thoại di động của mình. Sau đó, khi bạn nhận được vào các kết quả hữu cơ, chúng ta có thể xem thêm thông tin cũng như đánh giá về từng khu nghỉ dưỡng. Nhưng chúng ta hãy đi cụ thể hơn.

Ngoài Thanh Lâm Resorts, chúng ta hãy nhìn vào một địa điểm cụ thể. Nhưng khi chúng ta thêm một địa điểm cụ thể, thì chúng ta sẽ thấy một vị trí cụ thể trên bảng điều khiển bên phải. Chúng ta thấy các hướng dẫn, đánh giá, số điện thoại và ở phía bên trái, chúng ta có thể thấy kết quả số một là kết quả nổi bật ở phía bên tay phải. Chúng ta cũng có thể truy cập ngay vào các bức ảnh. Cấp có những tài sản khác được liệt kê ở đây và chúng ta có thể xem đánh giá từ TripAdvisor và Yelp.

Và từ đây chúng ta có thể tìm thấy các tìm kiếm liên quan đến hình ảnh, khách sạn, bản đồ. Hướng dẫn lái xe và đánh giá, và ở phía bên trái, chúng ta có thể nhận được tin tức tức thời về các sự kiện có thể xảy ra sẽ ảnh hưởng đến tìm kiếm của chúng ta hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm tin tức về điểm đến đó. Và do đó, các công cụ tìm kiếm, là trách nhiệm đầu tiên của họ, có mặt để giúp người tìm kiếm tìm thấy thông tin mà họ muốn. Và chúng ta có thể thấy điều này ở cuối trang Kết quả Công cụ Tìm kiếm.

Các đề xuất mà họ sử dụng để giúp người tìm kiếm tập trung chặt chẽ hơn vào thông tin quan trọng đối với họ. Tập trung đầu tiên của công cụ tìm kiếm là người tìm kiếm và bạn chỉ có thể ảnh hưởng đến những kết quả đó nhưng chúng ta sẽ tìm hiểu cách bạn có thể làm điều đó và nhắm mục tiêu người tìm kiếm phù hợp.

Bạn có thể tìm đọc phần 2 của Series Tổng quan SEO Keywords là gì tại đây

 

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here